Mơ bị truy sát: Giải mã điềm báo và các con số siêu chuẩn

Mơ bị truy sát là một trong những giấc mơ kinh hoàng và ám ảnh nhất của một người. Dù cho đây chỉ là mơ nhưng những cảnh tượng rượt đuổi trong mơ luôn khiến người mơ cảm thấy lo sợ. Để giải tỏa lo lắng và tìm cách chuyển từ cảm giác sợ hãi sang an tâm, anh em hãy cùng Gi8 giải mã các điềm báo khi nằm mơ thấy bị truy sát trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ bị truy sát

Mơ bị truy sát là giấc mơ mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng
Mơ bị truy sát là giấc mơ mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng

Mơ bị truy sát có thể khiến cho nhiều người cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Tuy nhiên anh em không nên quá lo sợ vì ý nghĩa của giấc mơ này thường rất đa dạng, mang lại nhiều dự báo khác nhau:

 • Sự lo lắng, ám ảnh: Mơ thấy bị truy sát thường khiến người mơ ám ảnh cho thấy sự lo lắng của họ về một tình huống hoặc một mối đe dọa tiềm ẩn ở trong cuộc sống.
 • Mất kiểm soát: Giấc mơ bị truy sát cũng có thể là biểu hiện của việc mất kiểm soát trong cuộc sống, ám chỉ người mơ đang cảm thấy bị áp đặt hoặc mất đi tự do trong một vài tình huống.
 • Sự cảnh báo: Đôi khi, mơ thấy bị truy sát cũng chính là một lời cảnh báo về các mối đe dọa nguy hiểm trong cuộc sống. 
 • Sự căng thẳng và stress: Giấc mơ bị truy sát cũng có thể phản ánh sự căng thẳng và stress trong cuộc sống hằng ngày do áp lực từ công việc hay các mối quan hệ khác của người mơ.

Cùng Gi8 giải mã điềm báo khi mơ bị truy sát

Sau khi đã tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ bị truy sát ta có thể thấy rằng giấc mơ này xuất phát từ nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. Mỗi tình huống này khi đi vào giấc mơ sẽ mang lại cho người mơ những điềm báo về sức khỏe, cuộc sống, sự nghiệp như sau:

Mơ bị truy sát bởi giang hồ

Mơ bị truy sát bởi giang hồ cho thấy người mơ đang phải đối mặt nhiều thách thức
Mơ bị truy sát bởi giang hồ cho thấy người mơ đang phải đối mặt nhiều thách thức

Mơ thấy bị truy sát bởi giang hồ cho thấy người mơ đang đối mặt với nhiều mối đe dọa và thách thức. Nếu đang tham gia vào kinh doanh thì đây là lúc anh em cần thận trọng và tỉnh táo, để luôn giữ chữ tín và danh tiếng của mình. Trước khi ra quyết định đầu tư hãy đảm bảo anh em đã nắm chắc các thông tin và không quá vội vàng. Đừng hoàn toàn tin tưởng vào lời ngọt ngào của đối tác mà hãy kiểm tra mọi điều khoản thật kỹ. Việc chờ đợi thêm một chút có thể giúp anh em tránh được những rủi ro không mong muốn và giảm thiểu tổn thất nếu xảy ra sự cố.

Mơ bị truy sát bởi người thân

Mơ thấy bị người thân truy sát cho thấy gia đình đang có lục đục nội bộ
Mơ thấy bị người thân truy sát cho thấy gia đình đang có lục đục nội bộ

Mơ thấy bị người thân truy sát thường cho thấy các xích mích hoặc mâu thuẫn nội bộ trong gia đình. Việc mơ thấy người mình tin yêu trở thành kẻ truy sát mình là một trải nghiệm rất đáng sợ. Khi đã dành nhiều tình cảm cho một ai đó thì việc tưởng tượng họ đối xử độc ác với mình là điều rất khó chấp nhận. Suy nghĩ nhiều có thể dẫn đến tái hiện những hình ảnh lo sợ trong giấc mơ. NVì vậy các chuyên gia thường khuyên anh em nên tìm hiểu rõ nguyên nhân của sự việc sau khi thức dậy, và hạn chế việc cãi nhau trong gia đình. Việc anh em cần làm là chờ đợi cho tất cả mọi người dịu bớt cơn giận sau đó hãy đánh giá đúng sai và tìm ra giải pháp cho tình hình.

Mơ thấy bị truy sát bởi công an

Mộng thấy bị công an truy sát cho thấy người mơ đang đối mặt với những vấn đề pháp lý
Mộng thấy bị công an truy sát cho thấy người mơ đang đối mặt với những vấn đề pháp lý

Mộng thấy bị công an truy sát thường ám chỉ anh em đang đối mặt với những vấn đề pháp lý, hoặc kiện tụng liên quan đến công việc kinh doanh. Giấc mơ này còn là một lời nhắc nhở anh em cần phải chú ý đến quyết định của mình trong lĩnh vực kinh doanh, nhắc anh em nên tránh xa những hành động thiếu đạo đức hoặc phạm pháp.

Mơ bị nữ sát thủ truy sát

Nếu anh em mơ thấy mình bị một nữ sát thủ truy sát thì xin chia buồn, vì đây là giấc mơ cho thấy chuyện tình cảm của anh em đang gặp phải trục trặc. Có thể anh em đang cảm thấy bị kiểm soát quá nhiều trong mối quan hệ và thiếu đi sự tự do. Đặc biệt, nếu anh em đang độc thân quá lâu và mới bắt đầu một mối quan hệ mới thì rất dễ suy nghĩ đến vấn đề này. Lời khuyên cho anh em lúc này là cố gắng bình tĩnh trò chuyện với nửa kia của mình để cùng nhau tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Mơ bị nữ sát thủ truy sát cho thấy người mơ bị kiểm soát quá nhiều trong mối quan hệ
Mơ bị nữ sát thủ truy sát cho thấy người mơ bị kiểm soát quá nhiều trong mối quan hệ

Mơ bị truy sát đánh con số đề nào gặp may mắn?

Mỗi giấc mơ bị truy sát ngoài mang lại các dự báo khác nhau cho người mơ, thì còn mang đến những con số may mắn tương ứng như sau:

 • Nằm chiêm bao thấy người yêu bị truy sát anh em đánh ngay bộ số: 05, 15
 • Mơ bị truy sát bởi hàng xóm thì còn chờ gì không đánh: 38, 57
 • Trong chiêm bao thấy người thân bị truy sát anh em triển ngay cặp lẻ: 79, 97
 • Chiêm bao bị truy sát bởi công an thì hãy đánh cặp chẵn: 46, 64
 • Giấc chiêm bao thấy người anh em cũ bị truy sát thì hãy xuống tiền cho bộ số: 42, 55
 • Mơ bị truy sát bởi bọn đòi nợ hãy bạch thủ lô con số: 01, 50
 • Nằm chiêm bao thấy bị kẻ thù truy sát thì hãy nhanh chóng vào bờ với: 61, 62
Nằm chiêm bao thấy người yêu bị truy sát đánh ngay bộ số: 05, 15
Nằm chiêm bao thấy người yêu bị truy sát đánh ngay bộ số: 05, 15
 • Mơ bị truy sát bởi giang hồ thì triển ngay cặp số đề: 33, 65
 • Chiêm bao thấy mình bị bọn cướp truy sát thì anh em đừng vội bỏ qua: 32,55
 • Mơ bị truy sát bởi người mình yêu thì vào bờ với cặp đề: 34, 98
 • Chiêm bao bị ông bà truy sát anh em nhanh chóng vào bờ với cặp lô: 45, 77
 • Mơ  thấy bị truy sát bởi bạn bè thì con số giúp anh em phát tài là: 77, 99
 • Ngủ mơ mình bị thú dữ truy sát thì đánh con số đề: 13, 66
 • Mộng thấy mình bị truy sát bởi người lạ trong mơ thì anh em đừng bỏ qua: 12 – 67

Mong rằng với những giải mã trên đây của Gi8 sẽ giúp anh em yên tâm hơn khi gặp phải giấc mơ bị truy sát. Giấc mơ này sẽ không còn đáng sợ nếu anh em hiểu và tìm ra hướng đi chính xác cho mình. Cùng với sự hỗ trợ từ Gi8 chắc chắn anh em có thể nhận thức được hành vi của bản thân và thành công hơn trong cuộc sống. Cuối cùng chúc anh em luôn gặp may và ăn đậm tiền khi gặp giấc mơ này.