Dragon Fortune: Game bắn cá đầy màu sắc, phần thưởng lớn

Dragon Fortune là một trò chơi bắn cá đang thu hút sự chú ý của người chơi với những tính năng độc đáo và phần thưởng hấp dẫn. Với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu trên biển cùng với những sinh vật rồng huyền thoại để săn bắn và thu thập những phần thưởng giá trị. Với dàn boss đồ sộ và các phần thưởng ngẫu nhiên, hứa hẹn mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị và cơ hội giành được những phần thưởng đầy bất ngờ. Hãy sẵn sàng chiến đấu và khám phá những điều kỳ diệu trong thế giới Dragon Fortune.

Dragon Fortune là gì?

Game bắn cá Dragon Fortune là một trò chơi bắn cá độc đáo, trong đó người chơi sử dụng súng để tiêu diệt các loại rồng khác nhau. Các loại rồng có kích thước, hình dáng và chức năng khác nhau, mang lại số tiền thưởng tương ứng cho người chơi.

Cách chơi Dragon Fortune không phức tạp, tương tự các trò chơi bắn cá truyền thống. Người chơi ngắm và bắn bằng cách đặt cược một số tiền. Nếu sinh vật bay ra khỏi màn hình mà không bị tiêu diệt, người chơi sẽ mất cược.

Dragon Fortune là trò chơi bắn cá độc đáo và hấp dẫn
Dragon Fortune là trò chơi bắn cá độc đáo và hấp dẫn

Trò chơi cho phép người chơi tự do di chuyển bệ pháo của mình để tiêu diệt các loại rồng nhanh chóng và chính xác hơn so với súng cố định trước đây.

Đặc biệt, nếu người chơi tiêu diệt được Bảo Thạch Long, họ sẽ nhận được điểm tích lũy từ Kho Tàng Thủy Tinh.

Luật chơi Dragon Fortune

Luật chơi bắn cá Dragon Fortune được thiết kế để phù hợp với khả năng và sở thích của người chơi. Trò chơi cung cấp nhiều sảnh game với mức cược khác nhau, giúp người chơi có sự linh hoạt trong việc đặt cược.

Giao diện nằm dọc, tương tự như các tựa game bắn máy bay cổ điển, phù hợp với tính chất bay của các loại rồng. Bạn có thể dễ dàng thao tác với giao diện này.

Các sảnh game tiêu chuẩn có các nút hỗ trợ như khóa mục tiêu, phi đạn, súng điện và tự động. Người chơi có thể sử dụng khóa mục tiêu để xác định rõ mục tiêu cần tiêu diệt, sử dụng phi đạn để đánh boss và sử dụng súng điện để tán đạn. Tính năng tự động cho phép người chơi lựa chọn mục tiêu và số lượng đạn để tiêu diệt, súng sẽ tự động nã đạn cho đến khi mục tiêu bị tiêu diệt.

Dragon Fortune cung cấp nhiều sảnh game và mức cược đa dạng
Dragon Fortune cung cấp nhiều sảnh game và mức cược đa dạng

Người chơi cũng có Thiên Thạch Hủy Diệt, một loại pháo kích tích lũy năng lượng khi tham gia trò chơi. Khi năng lượng đạt đến mức tối đa, người chơi có thể kích hoạt Thiên Thạch Hủy Diệt để tấn công toàn bộ ngư trường. Tính năng này miễn phí và có thể được kích hoạt bằng tay hoặc tự động sau ba phút không kích hoạt.

Lưu ý rằng sau ba phút không kích hoạt, hệ thống sẽ tự động sử dụng Thiên Thạch Hủy Diệt để giải phóng năng lượng. Sau khi kích hoạt, mức năng lượng sẽ trở về 0 và tiếp tục tích lũy.

Những dàn boss trong Dragon Fortune

Trong trò chơi Bắn Cá Dragon Fortune, dàn boss đem lại phần thưởng hấp dẫn và cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là chi tiết:

Thức tỉnh Long Vương

Bao gồm Băng Long và Diệm Long khi người chơi tiêu diệt Băng Long hoặc Diệm Long, sẽ kích hoạt công kích hoành tráng và có cơ hội nhận thưởng lớn.

  • Băng Long: Tiền thưởng từ 120 lần đến 240 lần tiền cược.
  • Diệm Long: Tiền thưởng từ 150 lần đến 300 lần tiền cược.
Dragon Fortune có dàn boss đa dạng và mức thưởng hấp dẫn khi hạ những boss này
Dragon Fortune có dàn boss đa dạng và mức thưởng hấp dẫn khi hạ những boss này

Long Vương Bất Tử

  • Bá Vương Long: Nhân lên 50, 75, 100 lần số tiền cược.
  • Cự Thạch Long: Nhân lên 60, 90, 120 lần số tiền cược.
  • Minh Giới Long: Khi bắn trúng Minh Giới Long, người chơi có cơ hội nhận hệ số Minh Giới Long và tạo sóng xung kích tấn công tiểu long xung quanh.

Mục tiêu bị tấn công bởi sóng xung kích sẽ giúp nhận được bội số của chủng loại long đó và hệ số tối đa là 720 lần tiền cược.

Kèm theo Minh Giới Long là Tiểu Long Minh Giới với tiền thưởng là 15 lần tiền cược.

Hoàng Kim Cự Thạch Long

Khi tiêu diệt Cự Thạch Long Hoàng Kim, người chơi có thể nhận được tất cả tiền thưởng hiển thị trên bảng Bonus.

  • Tiền thưởng có thể lên đến 80,000 đơn vị tiền tệ trong trò chơi.
  • Người chơi cược cao sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng bonus cao hơn.

Long Vương Đặc Biệt

Long Vương Đặc Biệt chính là Thiên Không Long. Mỗi khi bắn trúng Thiên Long, người chơi có cơ hội kích hoạt lốc xoáy và thu thập vàng trên ngư trường. Giá trị thưởng nhỏ nhất là 168 lần và cao nhất là 888 lần tiền cược.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể xạ kích rương châu báu và báu vật xung quanh Thiên Long. Mỗi lần bắn trúng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trong rương với giá trị dao động như sau:

  • Rương Báu Bầu Trời (Ngân): Nhân 30 đến 40 lần tiền cược.
  • Rương Báu Bầu Trời (Mộc): Nhân 10 đến 20 lần tiền cược.

Bí quyết để trải nghiệm Dragon Fortune

Để tận hưởng trò chơi Bắn Cá, người chơi nên tìm hiểu luật chơi để hiểu và chọn mức cược phù hợp với mình.

Trò chơi này mang đến nhiều đổi mới so với phiên bản trước đó. Ngoài mức thưởng từ việc tiêu diệt sinh vật rồng, còn có các phần thưởng ngẫu nhiên xuất hiện mà người chơi có thể nhận được.

Bí quyết để trải nghiệm Dragon Fortune
Bí quyết để trải nghiệm Dragon Fortune

Cụ thể, trò chơi có chức năng cộng thưởng ngẫu nhiên. Khi công kích các loại rồng có cộng thưởng, người chơi sẽ thấy xuất hiện đạo cụ cộng thưởng với giá trị là 10%, 20% hoặc 30% giá trị tiền thưởng.

Thời gian để nhận thưởng trong vòng 20 giây, vì vậy người chơi cần tiêu diệt tất cả rồng trong thời gian này để nhận được thưởng.

Lưu ý rằng khi mất kết nối internet, thay đổi sảnh chơi hoặc thoát khỏi trò chơi, trạng thái thưởng sẽ không được lưu lại.

Tiền thưởng Jackpot trong Hoàng Kim Cự Thạch Long không tăng thêm bởi vì tiền thưởng cộng dồn.

Dragon Fortune đã chứng tỏ mình là một trò chơi bắn cá đáng chú ý với sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động và các phần thưởng hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và đầy màu sắc trên biển cùng với những sinh vật rồng huyền thoại. Từ dàn boss đồ sộ cho đến các phần thưởng ngẫu nhiên và Jackpot hấp dẫn, tạo ra một không gian giải trí độc đáo và đầy cạnh tranh. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu và khám phá những bất ngờ mà trò chơi này mang lại. Bắt đầu chinh phục Dragon Fortune ngay hôm nay và trở thành nhà thám hiểm vĩ đại trên đại dương.